Tin Mê Kông

Team buiding 2020 với chủ đề “Hội tụ vươn xa”


Nhân sự kiện mừng cả nước đã khống chế được làn sóng covid-19 thứ 2, MCT tổ chức hoạt động Team buiding vào các ngày 25-26/09/2020 tại dự án Blue Sapphire resort.

Nhằm mục đích vui chơi, thư giãn để tái tạo sức lao động và tăng cường sự đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên, quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2020 dù trong năm bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 khá nghiêm trọng, Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Giao thông Mê Kông (MCT) đã tổ chức hoạt động Team buiding vào các ngày 25-26/09/2020 tại khu resort  Blue Sapphire.
 
Đây cũng là dịp để giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các dự án Công ty đang thực hiện. Trong suốt quá trình diễn ra team buiding, toàn thể CBNV đã được tham quan các dự án thuộc cụm tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu, cụ thể là dự án Barya City và chơi các trò chơi team buiding, nghỉ dưỡng tại dự án Blue Sapphire.
 
Một số hình ảnh:
 
Đoàn tham quan, giao lưu và chụp hình lưu niệm tại dự án Barya City


Tham quan làng bè Gò Găng

 

Tham quan, giao lưu và chụp hình lưu niệm tại dự án Blue Sapphire resort


Tham gia các trò chơi vui nhộn tại bãi biển


Chụp hình lưu niệm tại nóc tòa nhà khu B

 
Hiện nay khu vực nhà hàng, hồ bơi và bãi biển của khu du lịch Blue Sapphire đã được nâng cấp khang trang, đưa vào sử dụng với các dịch vụ ăn uống, tổ chức các hoạt động vui chơi, lưu trú cho khách đoàn... với giá phải chăng, phục vụ rất chuyên nghiệp. Một số hình ảnh thực tế:
 
Khu vực hồ bơi
 
Khu vực nhà hàng biển


 

Các tin tức khác

Khai trương Bến xe Miền Đông mới

Khai trương Bến xe Miền Đông mới

Sáng ngày 10/10/2020, Tổng Công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SAMCO) đã tổ chức lễ khai trương bến xe Miền Đông mới.
Dự án Barya Citi giao nhà đợt 2

Dự án Barya Citi giao nhà đợt 2

Ngày 20/05/2020, tại dự án Barya Citi, Danh Khôi Holdings (DKRH) đã tổ chức lễ bàn giao nhà đợt 2 cho khách hàng.
Đại hội cổ đông MCT thường niên lần thứ 14

Đại hội cổ đông MCT thường niên lần thứ 14

Ngày 29/04/2020, Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Giao thông Mê Kông (MCT) đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên lần thứ 14 tại Tp. HCM.
Dự án Aria Vũng Tàu đã cất nóc

Dự án Aria Vũng Tàu đã cất nóc

Sáng 22.11.2019, dự án Aria Vũng Tàu đã tổ chức lễ cất nóc cho block B, đánh dấu sự kiện quan trọng của dự án chuyển sang thi công hoàn thiện, đảm bảo kế hoạch bàn giao cho khách hàng.