Toyota Bến Thành cơ sở Bình Tân


Đại lý Toyota Bến Thành – cơ sở Bình Tân sở hữu một vị trí thuận lợi tại cửa ngõ phía Tây của TP. Hồ Chí Minh, điều này giúp mang đến sự thuận tiện về mặt dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở khu vực lân cận như Quận 6, Quận 8, Bình Chánh, Bình Tân và khách hàng đến từ các tỉnh Miền Tây.

Đại lý nằm trên khuôn viên diện tích trên 7.000 m2, gồm 3 khu vực chính là khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực khách hàng vào làm dịch vụ và xưởng sản xuất. Không gian thiết kế rộng rãi, đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại, Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân hướng đến chất lượng sửa chữa, sự tiện nghi, thoái mái cho khách hàng. Toàn bộ thiết bị phục vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa cũng như thiết bị văn phòng được đầu tư hoàn chỉnh đảm bảo tiêu chuẩn quy định đại lý của Toyota Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án là Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – TNHH MTV. Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Giao thông Mê Kông rất vinh dự là đơn vị Tư vấn Quản lý dự án và Tư vấn giám sát cho dự án này.

Một số hình ảnh của dự án:


Vị trí dự án


Thi công sàn khu xưởng dịch vụ


Thi công sàn tầng 2 khu xưởng dịch vụ


Khu vực showroom hoàn thành


Khu vực tiếp khách showroom hoàn thành

\
Khu vực tiếp khách hàng dịch vụ hoàn thành


Tổng thể dự án khi hoàn thành 

Các dự án khác

Aria Đà Nẵng

Aria Đà Nẵng

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là sự kết hợp hài hòa giữa loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng với chức năng khác nhau như Villas, Hotel, Service Apartment, tất cả đều...
Toyoyta Long An

Toyoyta Long An

Toyota Long An là đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam cũng là showroom đạt tiêu chuẩn 5S hiện đại bậc nhất khu vực Long An.
Toyota Fukushima

Toyota Fukushima

Toyota An Thành Fukushima (TAF) là đại lý chính hãng của Toyota Motor VN (TMV). TAF là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản.
Nhà máy ô tô chuyên dùng SAMCO

Nhà máy ô tô chuyên dùng SAMCO

Nhà máy Ô tô chuyên dùng SAMCO tại Khu Công nghiệp Cơ khí Ô tô TP. Hồ Chí Minh.
Đại lý Nissan Miền Tây

Đại lý Nissan Miền Tây

Nissan Miền Tây là một đại lý 3S tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan (bao gồm trưng bày bán hàng, dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng...