Nhà máy ô tô chuyên dùng SAMCO


Nhà máy do Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn - TNHH MTV (SAMCO) làm Chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích 40.000 m2 với công suất thiết kế lên đến 500 xe và thiết bị chuyên dùng/năm. Đây là nhà máy được trang bị máy móc thiết bị tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản xuất xe và thiết bị chuyên dùng theo quy định của Chính phủ.

Nhà máy Ô tô Chuyên dùng SAMCO chuyên sản xuất các loại xe và thiết bị chuyên dùng mang thương hiệu SAMCO trong 2 lĩnh vực chính là môi trường và phòng cháy chữa cháy, bao gồm các loại xe ép rác, trạm ép rác kín, xe rửa đường và tưới cây, xe hút bùn - thông cống, xe tải cẩu, xe nâng người làm việc trên cao,…và xe chữa cháy các loại. Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng cao, qui trình công nghệ lắp ráp đơn chiếc, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên biệt này.

Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Giao thông Mê Kông (MCT) đã cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý dự án và Tư vấn giám sát cho dự án này.

Một số hình ảnh của dự án:


Thi công móng cọc


Lắp dựng khung thép


Kiểm tra phần xây dựng trước khi lắp đặt thiết bị


Tổng thể cụm nhà máy khi hoàn thành


Lễ khánh thành nhà máy (ảnh: SAMCO)


Khách hàng, đối tác tham quan nhà máy (ảnh SAMCO)


Một trong các sản phẩm của nhà máy (ảnh SAMCO) 

Các dự án khác

Aria Đà Nẵng

Aria Đà Nẵng

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là sự kết hợp hài hòa giữa loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng với chức năng khác nhau như Villas, Hotel, Service Apartment, tất cả đều...
Toyoyta Long An

Toyoyta Long An

Toyota Long An là đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam cũng là showroom đạt tiêu chuẩn 5S hiện đại bậc nhất khu vực Long An.
Toyota Bến Thành cơ sở Bình Tân

Toyota Bến Thành cơ sở Bình Tân

Tháng 05/2019 Toyota Bến Thành ra mắt thêm cơ sở mới tại Quận Bình Tân, địa chỉ số 2078 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Tp. HCM.
Toyota Fukushima

Toyota Fukushima

Toyota An Thành Fukushima (TAF) là đại lý chính hãng của Toyota Motor VN (TMV). TAF là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản.
Đại lý Nissan Miền Tây

Đại lý Nissan Miền Tây

Nissan Miền Tây là một đại lý 3S tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan (bao gồm trưng bày bán hàng, dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng...