SAMCO VÀ ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN
EmailIn trang
Tổng công ty SAMCO trao tặng nhà tình nghĩa tại Lagi – Bình Thuận

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sĩ, sáng ngày 21/7, đoàn công tác Tổng công ty SAMCO đã đến thăm và trao tặng một căn nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận.

Căn nhà được trao cho gia đình ông Võ Văn Chương, là con liệt sĩ, thường trú tại khu phố 7, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Kinh phí xây dựng căn nhà hơn 100 triệu đồng, trong đó có phần đóng góp 50 triệu của CBCNV công đoàn văn phòng Công ty mẹ Tổng công ty SAMCO. Gia đình ông Võ Văn Chương cũng là gia đình điển hình tiên tiến vượt khó của địa phương. Dù hoàn cảnh còn rất nhiều khó khăn nhưng gia đình vẫn cố gắng vượt qua và nuôi dạy cả 4 người con vào đại học.

Ngôi nhà đơn sơ nhưng ấm áp nghĩa tình dành tặng cho gia đình liệt sỹ với mong muốn sẽ góp phần làm vơi bớt đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống của gia đình.

Dẫu biết rằng, những hy sinh cao cả của lớp lớp thế hệ cha anh đi trước là chẳng gì có thể bù đắp được, nhưng những tình cảm mà CBCNV Tổng công ty SAMCO gửi gắm qua những ngôi nhà tình nghĩa được trao tặng hàng năm chính là hành động thiết thực nhất để thể hiện sự tri ân và tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Đó cũng là nghĩa cử cao đẹp thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Châu Thanh Long - Phó Chủ tịch UBND Thị xã La Gi trao quyết định giao nhà cho ông Võ Văn Chương, con liệt sĩ

 

 

 

Ông Huỳnh Châu Nghĩa - Chủ tịch CĐ Tcty SAMCO trao biển tặng nhà tình nghĩa cho gia đình

 

 

Đại diện SAMCO và UBND thị xã La Gi cùng thực hiện nghi thức khánh thành nhà mới

 

 

Bà Tăng Thị Thu Lý - Chủ tịch CĐ Văn phòng Tcty SAMCO trao tặng quà của Tcty cho gia đình liệt sĩ

 

Toàn cảnh đoàn trao tặng nhà tình nghĩa

Theo www.samco.vn

EmailIn trang
TIN KHÁC
Mê Kông vô địch giải bóng đá giao lưu của Tổng Công ty SAMCO.
SAMCO tài trợ xây dựng cầu giao thông tại Bến Tre
Đại lý ô tô Lexus đầu tiên tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động
Tổng công ty SAMCO xây nhà đậu xe cao tầng
Cảng sông lớn nhất TPHCM chính thức đi vào hoạt động
SAMCO tham gia triển lãm Vietbuild 2011
Tuyên dương 37 gia đình tiêu biểu nhân kỷ niệm 10 năm 'Ngày Gia đình Việt Nam' Nhân kỷ niệm 10 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2011)...
Sau nhiều ngày luyện tập và chuẩn bị, vào ngày 07/05, Hội diễn văn nghệ Công nhân Viên chức –Lao động do Công đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) tổ chức đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi (Q.Phú Nhuận).
Trong nhiều năm qua, bên cạnh nỗ lực xây dựng, củng cố vững chắc vị trí của một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí giao thông, Tổng công ty SAMCO luôn đặc biệt coi trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp với bản sắc riêng:
Địa chỉ: 163 Điện Biên Phủ - F.15 - Q.Bình Thạnh - Tp. HCM
Điện thoại: (84-8) 35140314
Fax: (84-8) 35140163
Email: info@mekongco.vn
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Đang online: 15
Lượt truy cập: 580192
© 2011 MEKONG. Designed & Developed by EMSVN