qua trinh phat trien

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Giao thông Mê Kông là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn - TNHH MTV (SAMCO). Công ty được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103005113 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 04/08/2006, trên cơ sở nguồn nhân lực và tổ chức của Xí nghiệp Tư vấn Xây dựng Giao thông Sài Gòn (thành lập từ 1999). 

Các chức năng kinh doanh chính của Công ty:
- Thiết kế công trình giao thông, công trình cấp thoát nước, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao;
- Thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp và thủy lợi;
- Lập dự án đầu tư, tư vấn xây dựng, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý dự án, tư vấn đấu thầu;
- Quy hoạch xây dựng;
- Thẩm tra thiết kế, tổng dự toán;
- Khảo sát, đo đạc bản đồ và cho thuê máy móc, thiết bị đo đạc bản đồ;
- Giám sát thi công xây dựng công trình;
- Khảo sát địa chất công trình;
- Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư...

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có năng lực và kinh nghiệm, các sản phẩm Công ty thực hiện luôn được Chủ đầu tư đánh giá cao. Địa bàn hoạt động không chỉ giới hạn trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mà trải rộng ra nhiều địa phương khác như: Long An, Bến Tre, Lâm Đồng, ĐăkNông, Quảng Ngãi, Đồng Tháp, Tây Ninh, Cà Mau…

Với phương châm xem con người là vốn quý của doanh nghiệp chúng tôi đã xây dựng chiến lược đào tạo nâng cao chuyên môn nhờ vậy hiện nay đã có được nguồn nhân sự ổn định với trình độ đại học và trên đại học, đủ sức thực hiện các dịch vụ tư vấn đáp ứng tốt nhu cầu của Chủ đầu tư. Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật thông qua các thiết bị, chương trình trợ giúp khảo sát và thiết kế tiên tiến cũng được áp dụng triệt để nhằm tạo ra sản phẩm với độ tin cậy cao, đáp ứng tốt tiến độ yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn hợp đồng liên kết dài hạn với các đơn vị chuyên môn khác để thực hiện các gói thầu có qui mô lớn hoặc yêu cầu kỹ thuật phức tạp khi cần thiết.

Công ty chúng tôi luôn coi trọng chất lượng, tiến độ thực hiện công việc lên hàng đầu, không ngừng phấn đấu để trở thành một đơn vị kinh tế mạnh, đủ uy tín để ngày càng vững bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
TIN KHÁC
Cơ cấu tổ chức
Tầm nhìn sứ mệnh
Kỷ niệm 10 năm "Ngày Gia đình Việt Nam"
Hội diễn văn nghệ Sáng mãi tên Người
Hình ảnh hoạt động vì người nghèo
Tuyên dương 37 gia đình tiêu biểu nhân kỷ niệm 10 năm 'Ngày Gia đình Việt Nam' Nhân kỷ niệm 10 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2011)...
Sau nhiều ngày luyện tập và chuẩn bị, vào ngày 07/05, Hội diễn văn nghệ Công nhân Viên chức –Lao động do Công đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) tổ chức đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi (Q.Phú Nhuận).
Trong nhiều năm qua, bên cạnh nỗ lực xây dựng, củng cố vững chắc vị trí của một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí giao thông, Tổng công ty SAMCO luôn đặc biệt coi trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp với bản sắc riêng:
Địa chỉ: 163 Điện Biên Phủ - F.15 - Q.Bình Thạnh - Tp. HCM
Điện thoại: (84-8) 35140314
Fax: (84-8) 35140163
Email: info@mekongco.vn
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Đang online: 2
Lượt truy cập: 585704
© 2011 MEKONG. Designed & Developed by EMSVN