Hạ tầng kỹ thuật chính Khu đô thị phát triển phường An Phú - Q.2  - Tp. HCM
Khu đô thị phát triển phường An Phú Quận 2 (City Horse) có tổng diện tích 87 ha nằm tại vị trí chiến lược ở ngay của ngõ phía Đông Tp. HCM. Đây là khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động của các thành phần kinh tế, cơ sở hạ tầng, dịch vụ công cộng... Trong tương lai, đây sẽ là khu trung tâm mới của Tp. HCM. Các chuyên gia kinh tế cho rằng,hiện nay Tp. HCM đang tập trung phát triển về cửa ngõ Đông Bắc khi hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm được dồn về đây. Do vậy, vị trí khu đô thị này càng trở nên lý tưởng hơn khi mặt chính tiếp xúc với Đại lộ Đông Tây và xa lộ Hà Nội - đây là các trục giao thông quan trọng để đi vào trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm và Tp. HCM. Đến cuối tháng 11/2011, khi đường hầm Thủ Thiêm đưa vào sử dụng, thời gian di chuyển từ khu đô thị đến Quận 1, Tp. HCM chỉ còn khoảng 5 phút. Điều này giúp dân cư ở trong khu đô thị được quyền tiếp cận với những gì phát triển nhất tại trung tâm.

Dự án có sự tham gia của nhiều chủ đầu tư trong đó Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Thủ Thiêm là chủ đầu tư hạ tầng kỹ thuật chính toàn khu. Với dự án này, Công ty chúng tôi đã và đang tham gia giám sát thi công hệ thống hạ tầng kỹ thuật chính.

Một số hình ảnh về dự án:

Họa đồ vị trí dự án

 

 

Qui hoạch chi tiết toàn khu

 

 

Phối cảnh 01 dự án thành phần tiêu biểu trong khu đô thị

 

 

Các dự án thành phần trong khu đô thị đang được xây dựng

 

DỰ ÁN KHÁC
Cảng sông Phú Định
Khu lưu trú công nhân và nhà ở thu nhập thấp Tân Nhựt - Bình Chánh
Khu biệt thự nghỉ dưỡng nhà vườn Tân Thành - Bà Rịa Vũng Tàu
Về trước  |  Xem tiếp
Tuyên dương 37 gia đình tiêu biểu nhân kỷ niệm 10 năm 'Ngày Gia đình Việt Nam' Nhân kỷ niệm 10 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2011)...
Sau nhiều ngày luyện tập và chuẩn bị, vào ngày 07/05, Hội diễn văn nghệ Công nhân Viên chức –Lao động do Công đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) tổ chức đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi (Q.Phú Nhuận).
Trong nhiều năm qua, bên cạnh nỗ lực xây dựng, củng cố vững chắc vị trí của một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí giao thông, Tổng công ty SAMCO luôn đặc biệt coi trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp với bản sắc riêng:
Địa chỉ: 163 Điện Biên Phủ - F.15 - Q.Bình Thạnh - Tp. HCM
Điện thoại: (84-8) 35140314
Fax: (84-8) 35140163
Email: info@mekongco.vn
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Đang online: 3
Lượt truy cập: 580109
© 2011 MEKONG. Designed & Developed by EMSVN