Văn phòng huyện Ủy Thạnh Phú – tỉnh Bến Tre
Thạnh Phú là huyện nằm ở cuối cù lao Minh của tỉnh Bến Tre. Trong kháng chiến, nơi đây từng là căn cứ của các đơn vị lực lượng vũ trang và là đầu cầu tiếp nhận vũ khí chi viện cho chiến trường Nam Bộ thông qua đường Hồ Chí Minh trên biển. Ngày nay tình hình kinh tế xã hội của huyện ngày càng được cải thiện, mức sống người dân ngày càng được nâng cao. Việc xây dựng mới nhà làm việc khối Đảng và Đoàn thể nhằm cải thiện điều kiện làm việc cho các cơ quan hành chính.
van phong huyen uy thanh phu tinh ben tre

Phối cảnh công trình

 

DỰ ÁN KHÁC
Nhà để xe hai tầng Bến xe Miền Tây
Hạ tầng kỹ thuật chính khu dân cư thấp tầng - Khu đô thị mới Thủ Thiêm
Khu đô thị mới Gia Nghĩa - ĐăkNông
Khu dân cư SAMCO - Nhơn Trạch
Cầu Mỹ An – huyện Thạnh Phú - tỉnh Bến Tre
Đường An Thới Đông và Tam Thôn Hiệp - Cần Giờ - Tp. HCM
Về trước  |  Xem tiếp
Tuyên dương 37 gia đình tiêu biểu nhân kỷ niệm 10 năm 'Ngày Gia đình Việt Nam' Nhân kỷ niệm 10 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2011)...
Sau nhiều ngày luyện tập và chuẩn bị, vào ngày 07/05, Hội diễn văn nghệ Công nhân Viên chức –Lao động do Công đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) tổ chức đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi (Q.Phú Nhuận).
Trong nhiều năm qua, bên cạnh nỗ lực xây dựng, củng cố vững chắc vị trí của một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí giao thông, Tổng công ty SAMCO luôn đặc biệt coi trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp với bản sắc riêng:
Địa chỉ: 163 Điện Biên Phủ - F.15 - Q.Bình Thạnh - Tp. HCM
Điện thoại: (84-8) 35140314
Fax: (84-8) 35140163
Email: info@mekongco.vn
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Đang online: 19
Lượt truy cập: 580177
© 2011 MEKONG. Designed & Developed by EMSVN