Khu biệt thự nhà vườn An Thạnh - Bến Lức - Long An
Dự án khu biệt thự nhà vườn An Thạnh có quy mô khoảng 22 ha. Tại đây, chủ đầu tư đã tập trung trí tuệ, nguồn lực nhằm mong muốn xây dựng một đô thị hoàn chỉnh, đa chức năng, hiện đại nhằm mang lại cho người dân sống tại đây những tiện ích không phải nơi nào cũng có được.

Điểm tạo nên giá trị của khu biệt thự này chính là môi trường cảnh quan hài hòa, khoáng đãng với diện tích lên tới hàng nghìn m2 dành cho cây xanh, mặt nước – những thứ ngày càng trở nên hiếm hoi, quý giá trong đời sống đô thị. Hơn nữa, với lợi thế nằm ngay tại ngã ba sông Vàm Cỏ Đông và sông Bến Lức – Long An với mặt nước mênh mông bao quanh dự án, khi quy hoạch, nhà đầu tư đã tận dụng tối đa để đón những luồng không khí trong lành của thiên nhiên, tạo nên một môi trường đặc trưng chỉ có ở An Thạnh.

Với dự án này, Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Giao thông Mê Kông đã thực hiện khảo sát địa hình toàn khu dự án và phân các lô nền khu tái định cư. Khối lượng công việc cụ thể như sau:
- Lập khống chế mặt bằng tương đương mốc Quốc gia hạng IV bằng công nghệ GPS: 03 điểm.
- Lập khống chế mặt bằng độ chính xác cấp ĐCI và D9C2.
- Lập khống chế cao độ thủy chuẩn hạng IV.
- Đo vẽ bản đồ địa hình tỷ lệ 1/500 toàn khu 22ha.
- Đo vẽ, cắm mốc phân lô toàn bộ các lô nền khu tái định cư.

Ngoài các công việc trên, Công ty chúng tôi cũng đã thực hiện thiết kế bản vẽ thi công và dự toán toàn bộ hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư.

Một số hình ảnh của dự án:

Phối cảnh qui hoạch chi tiết toàn khu

 

 

Phối cảnh các tuyến phố điển hình

 

DỰ ÁN KHÁC
Cụm công nghiệp Hoàng Long Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An
Khu tái định cư B - Gia Nghĩa - ĐăkNông
Khu dân cư Long Kim 2 - Bến Lức - Long An
Về trước  |  Xem tiếp
Tuyên dương 37 gia đình tiêu biểu nhân kỷ niệm 10 năm 'Ngày Gia đình Việt Nam' Nhân kỷ niệm 10 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2011)...
Sau nhiều ngày luyện tập và chuẩn bị, vào ngày 07/05, Hội diễn văn nghệ Công nhân Viên chức –Lao động do Công đoàn Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) tổ chức đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi (Q.Phú Nhuận).
Trong nhiều năm qua, bên cạnh nỗ lực xây dựng, củng cố vững chắc vị trí của một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí giao thông, Tổng công ty SAMCO luôn đặc biệt coi trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp với bản sắc riêng:
Địa chỉ: 163 Điện Biên Phủ - F.15 - Q.Bình Thạnh - Tp. HCM
Điện thoại: (84-8) 35140314
Fax: (84-8) 35140163
Email: info@mekongco.vn
Hỗ trợ trực tuyến 1
Hỗ trợ trực tuyến 2
Đang online: 16
Lượt truy cập: 580153
© 2011 MEKONG. Designed & Developed by EMSVN